HOME CAMERA VIETTEL

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Viettel cấp giải pháp Home Camera tích hợp công nghệ AI tiên tiến, lưu trữ hình ảnh bằng hình thức điện toán đám mây (Cloud Storage). Xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

HOME CAMERA VIETTEL

Home Camera Viettel – Giải pháp giám sát thông minh tích hợp AI

Home Camera là giải pháp camera thông minh bằng AI của Viettel dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu giám sát an ninh, bảo vệ tài sản hoặc giao tiếp với các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

home camera viettel

Những ưu điểm của Home Camera Viettel

1./  Bảo mật tuyệt đối: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại camera trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Thay vì lo lắng về các loại camera đó, bạn có thể an tâm về chất lượng của dòng Home Camera của Viettel đang cung cấp trên thị trường với nhiều tính năng nổi bật mà nhiều loại camera thông thường không có. Tất cả dữ liệu của khách hàng đều được lưu tại trung tâm dữ liệu của Viettel, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin dữ liệu của mình được bảo mật tuyệt đối.

2./  Tích hợp AI tiên tiến: Home Camera Viettel cho hình ảnh rõ nét, chuẩn Full HD (Max 1920*1080), dung lượng nhẹ được lưu trữ hoàn toàn miễn phí tại cloud server của Viettel, nên truy xuất dữ liệu được dễ dàng và được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, Home Camera Viettel còn tích hợp chế độ đàm thoại 2 chiều, loa và mic được tích hợp sẵn trên Camera giúp cho các thành viên trong gia đình có thể đàm thoại trực tiếp với nhau (đây là 1 tính năng nổi bật trên Home Camera Viettel mà Camera thông thường không có).

3./  Nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt: Home Camera Viettel được thiết kể nhỏ gọn, hiện đại. Có thể sử dụng mạng LAN hoặc kết nối wifi trực tiếp phù hợp lắp đặt tại các căn hộ chung cư, nhà phố, quán cafe, nhà hàng,… Quản lý dễ dàng trên ứng dụng tại ứng VHome do Viettel phát triển.

4./. Kênh phân phối sản phẩm rộng rãi, giá cả phải chăng: so với các sản phẩm Camera truyền thống thì Home Camera Viettel có giá tương đối cạnh tranh trên thị trường được phân phối rộng rãi tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc với 2 dòng chính:

–  Camera 360 trong nhà (HC2): giá 720.000 VNĐ/thiết bị.

–  Camera ngoài trời (HC3): giá 1.000.000 VNĐ/thiết bị.

home camera viettel

Ưu thế lưu trữ cloud của Home Camera Viettel so với Camera truyền thống

Lưu trữ trên thẻ nhớ

(cắm trên Camera)

Lưu trữ trên ổ cứng

(Camera truyền thống)

Lưu trữ trên cloud

(Home Camera Viettel)

Rủi ro mất dữ liệu khi bị trộm/mất camera hoặc thẻ nhớ Rủi ro mất dữ liệu khi bị trộm/mất thiết bị đầu thu hoặc lỗi thiết bị Dữ liệu được bảo mật tại hệ thống Data Center của Viettel theo tiêu chuẩn quốc tế
Nhanh hỏng khi ghi hình liên tục Cài đặt phức tạp, hạn chế mỹ quan Miễn phí lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì
Chi phí cao khi dùng thẻ nhớ dung lượng lớn Chi phí đầu tư và bảo dưỡng cao, khoản 4 – 5 triệu/bộ Chỉ cần dùng app VHome để quản lý và xem lại miễn phí

Cước phí lưu trữ Cloud Viettel đối với 2 dòng Home Camera Viettel

Gói lưu trữ/Camera/tháng (VNĐ) (đã bao gồm VAT)
Gói lưu trữ 1 ngày/tháng Gói lưu trữ 3 ngày/tháng Gói lưu trữ 7 ngày/tháng Gói lưu trữ 30 ngày/tháng
16.000 VNĐ/tháng 22.000 VNĐ/tháng 36.000 VNĐ/tháng 120.000 VNĐ/tháng
Khuyến mãi khi khách hàng mua gói lưu trữ trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng hoặc trả trước 12 tháng được tặng thêm 3 tháng miễn phí. 

Quý  khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt Home Camera Viettel vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài theo số điện thoại 034 3264 646 để được tư vấn miễn phí.