Miễn Phí Camera An Ninh Viettel Cho Khách Hàng Dùng Internet Viettel Từ 18/3/2024

miễn phí camera an ninh
Từ ngày 18.3, Tổng Công ty Viễn thông Viettel thông báo, toàn bộ khách hàng dùng Internet FTTH Viettel sẽ được trang bị miễn phí camera an ninh viettel thế hệ mới nhất. Mỗi hợp đồng Internet được tặng miễn phí tối đa 2 camera trong nhà. Khách hàng có thể đổi sang camera ngoài trời nhưng cần đóng phí phụ thu 300.000đ/1 camera. Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt camera đầu tiên (trị giá 150.000đ/camera) nếu đăng ký mới từ gói Internet SUN1 trở lên.

Làm sao để được tặng miễn phí camera an ninh viettel

Chương trình tặng camera áp dụng với điều kiện khách hàng hòa mạng mới theo hình thức đóng cước trước (6 tháng trở lên) và cam kết dùng dịch vụ tối thiểu 24 tháng. Đối với khách hàng là thuê bao FTTH đang hoạt động cần đăng ký gói Cloud từ 40.000đ/camera/tháng (trong 24 tháng) để được hưởng ưu đãi.

  • Khách hàng cũ đã có internet viettel được tặng miễn phí Camera An Ninh Viettel và có phí lắp đặt 150000 cho một thiết bị
  • Khách hàng mới hòa mạng combo internet và camera sẽ được miễn phí thiết bị camera thứ 1 và camera thứ 2 có phí lắp đặt 150000 cho một thiết bị
Miễn Phí camera an ninh viettel bảo vệ ngôi nhà bạn
Miễn phí camera an ninh viettel bảo vệ ngôi nhà bạn

Các tính năng nổi bật của camera an ninh viettel

  1. Tính năng nổi bật của Camera Viettel là ứng dụng AI phân biệt người và vật phát hiện đối tượng có khả năng gây nguy hiểm cao sẽ lập tức báo động
  2. Hình ảnh sắc nét nhờ công nghệ chuẩn nén H265, full HD 1080 cho hình ảnh rõ nét kể cả ban đêm và điều kiện thiếu ánh sáng.
  3. Tính năng gọi khẩn cấp SOS từ camera lên ứng dụng hoàn toàn miễn phí khi xảy ra sự cố
  4. Tự động xoay 360 độ bám theo mọi chuyển động, nếu phát hiện vật thể lạ xuất hiện trong tầm kiếm soát
  5. Tính năng đàm thoại 2 chiều rõ ràng, có thể trò chuyện cùng người thân như đang ở bên cạnh họ.

Ưu điểm khi được tặng miễn phí camera an ninh viettel

Dịch vụ Cloud Camera đi kèm giúp khách hàng lưu trữ (không giới hạn dung lượng) và xem lại (không giới hạn số lần) các đoạn video trên ứng dụng Viettel Home trong 7 ngày/15 ngày/30 ngày gần nhất với cước phí tương ứng là 40.000 đồng/ 60.000 đồng và 90.000 đồng. Đây là giải pháp tối ưu thay thế cho thẻ nhớ/đầu ghi và có tính ổn định, bảo mật cao, tránh rủi ro mất dữ liệu trong trường hợp hỏng/mất thẻ nhớ, đầu ghi hay thậm chí mất camera.

Đặc biệt, giá cước dịch vụ Cloud Camera của Viettel được coi là rẻ nhất khu vực châu Á và chỉ bằng 1/3 gói dịch vụ tương tự của nhà cung cấp khác trên thị trường trong nước. Hơn nữa, Cloud camera Viettel bảo mật tuyệt đối nhờ đặt server tại Việt Nam, trong khi một số nhà cung cấp khác đặt server tại nước ngoài gây rủi ro về lộ lọt dữ liệu.

Bảng giá lưu trữ Cloud khi tặng miễn phí camera an ninh Viettel

Hiện nay Camera Viettel đang có 3 gói lưu trữ là gói lưu trữ trong 7 ngày, gói lưu trữ trong 15 ngày và gói lưu trữ trong 30 ngày. Cụ thể như sau:

Gói lưu trữ 7 ngày:

Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 7 ngày. Sang tới ngày thứ 8 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy.

Gói lưu trữ 15 ngày:

Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 15 ngày. Sang tới ngày thứ 16 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy..

Gói lưu trữ 30 ngày:

Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 30 ngày. Sang tới ngày thứ 31 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy..

 
Tên gói Cloud ViettelGói 7 ngàyGói 15 ngàyGói 30 ngày
Giá cước40.000 đ/tháng/camera60.000 đ/tháng/camera90.000 đ/tháng/camera
Mô tả gói cướcLưu trữ và xem lại trong vòng 7 ngàyLưu trữ và xem lại trong vòng 15 ngàyLưu trữ và xem lại hình ảnh trong vòng 30 ngày

 

ứng dụng quan sát miễn phí camera an ninh viettel
ứng dụng quan sát miễn phí camera an ninh viettel

Liên hệ nhận miễn phí camera an ninh Viettel ngay

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet viettel cả khách hàng cũ và khách hàng mới biết rằng Viettel đang có chương trình tặng miễn phí camera an ninh cho tất cả mọi người. Để được tặng miễn phí camera an ninh viettel quý khách có thể liên hệ bằng những cách sau:

Cách 1: Gọi ngay hotline tổng đài viettel qua số 0343264646 hoặc 0868623169 để được tư vấn kỹ càng và nhận quà miễn phí

Cách 2: Truy cập website https://viettelpro.com.vn/mien-phi-camera-an-ninh-viettel/ để tìm hiểu và đăng ký

Cách 3: Đến của hàng viettel gần nhất tại nơi sinh sống hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *